Menu
คะแนน

เข้าสู่ระบบเพื่อใช้โปรแกรมคำนวณต้นทุนอาหารของเราเลย

คำนวณต้นทุนอาหารของคุณได้อย่างง่ายดาย
บันทึกการคำนวณต้นทุนอาหารสูตรของคุณและใช้งานได้ทุกที่ คำนวณต้นทุนของสูตรนี้

ส่วนผสม

+

ขั้นตอนการทำวานิลลาฟองดูว์

  • ฟิลลิ่ง กลิ่นวนิลลา ตราเบสท์ฟู้ดส์ 900 ก 250.0 กรัม
  • วิปปิ้งครีมชนิดจืด 150.0 กรัม
  • ไวท์ช็อกโกแลต 80.0 กรัม
  • ผลไม้สดต่าง ๆ เช่น สตรอว์เบอร์รี กีวี กล้วยหอม แอปเปิล
  • มาร์ชแมลโลว์

เมนูง่าย ทำขายได้กำไร

...

วิธีทำ

  1. ขั้นตอนการทำวานิลลาฟองดูว์

    • ใส่ ฟิลลิ่งกลิ่นวานิลลา ตรา เบสท์ฟู้ดส์และวิปปิ้งครีมลงในภาชนะ ตั้งไฟคนจนส่วนผสมเข้ากันและร้อน
    • ใส่ไวต์ช็อกโกแลต คนจนละลายเข้ากันดี ยกลงเทใส่ลงในถ้วยฟองดูว์ จัดเสิร์ฟพร้อมผลไม้สดและมาร์ชแมลโลว์
     
         ดูวัตถุดิบเบเกอรี่ราคาพิเศษ
         ดูเมนูอาหารเพิ่มเติม หรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม
หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร