ส่วนผสม
สตูว์หางวัว
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
หางวัว
หางวัว หั่นท่อนขนาด 1 นิ้ว
/กรัม
500.0 กรัม
0%
พริกไทยดำป่น
/กรัม
1.0 กรัม
0%
ผงปรุงอาหารรสไก่ ตราคนอร์ 1 กก
/กิโลกรัม
5.0 กิโลกรัม
0%
สตูว์
น้ำมันมะกอก
/มิลลิลิตร
20.0 มิลลิลิตร
0%
หอมเจียว
/กรัม
80.0 กรัม
0%
แครอท
/กิโลกรัม
50.0 กรัม
0%
ขึ้นฉ่าย
/กรัม
50.0 กรัม
0%
กระเทียม, ชิ้น
/กรัม
10.0 กรัม
0%
พริกหยวกแดง ขนาดใหญ่
/กรัม
80.0 กรัม
0%
พริกหยวกเขียว ขนาดใหญ่
/กรัม
80.0 กรัม
0%
พริกปาปริกาป่น รมควัน
/กรัม
2.0 กรัม
0%
ซอสมะเขือเทศเข้มข้น
/กรัม
0.0 กรัม
0%
มันฝรั่ง
มันฝรั่ง ปอกเปลือก หั่น 4
/กรัม
50.0 กรัม
0%
มันหวาน ปอกเปลือก หั่น 4
/กรัม
50.0 กรัม
0%
เกลือและพริกไทย
/กรัม
0.0 กรัม
0%
ถั่วแขก
/กรัม
20.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
หางวัว
-
หางวัว หั่นท่อนขนาด 1 นิ้ว 500.0 กรัม
-
พริกไทยดำป่น 1.0 กรัม
-
ผงปรุงอาหารรสไก่ ตราคนอร์ 1 กก 5.0 กิโลกรัม
สตูว์
-
น้ำมันมะกอก 20.0 มิลลิลิตร
-
หอมเจียว 80.0 กรัม
-
แครอท 50.0 กรัม
-
ขึ้นฉ่าย 50.0 กรัม
-
กระเทียม, ชิ้น 10.0 กรัม
-
พริกหยวกแดง ขนาดใหญ่ 80.0 กรัม
-
พริกหยวกเขียว ขนาดใหญ่ 80.0 กรัม
-
พริกปาปริกาป่น รมควัน 2.0 กรัม
-
ซอสมะเขือเทศเข้มข้น
มันฝรั่ง
-
มันฝรั่ง ปอกเปลือก หั่น 4 50.0 กรัม
-
มันหวาน ปอกเปลือก หั่น 4 50.0 กรัม
-
เกลือและพริกไทย
-
ถั่วแขก 20.0 กรัม