ส่วนผสม
สตูว์เนื้อไวน์แดง
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
เนื้อวัวซี่โครง
ซี่โครงเนื้อวัว เอาแต่ส่วนเนื้อ
/กิโลกรัม
1.2 กิโลกรัม
0%
น้ำมันพืช
/กรัม
30.0 กรัม
0%
เบคอน
/กรัม
200.0 กรัม
0%
แครอท
/กิโลกรัม
150.0 กรัม
0%
หอมใหญ่
/กรัม
200.0 กรัม
0%
ไวน์แดง
/มิลลิลิตร
500.0 มิลลิลิตร
0%
ดาร์กช็อกโกแลต
/กรัม
0.0 กรัม
0%
กระเทียม
/กานพูล
5.0 กานพูล
0%
ไทม์
/เชือก
3.0 เชือก
0%
โรสแมรี่
/เชือก
3.0 เชือก
0%
ใบกระวาน
/ใบ
3.0 ใบ
0%
ผัก
เห็ด
/กรัม
200.0 กรัม
0%
มันฝรั่งลูกเล็ก
/ลูก
15.0 ลูก
0%
อาร์ติโชค
/ลูก
5.0 ลูก
0%
แครอท ขนาดเล็ก
/หัว
20.0 หัว
0%
หัวผักกาด ขนาดเล็ก
/หัว
15.0 หัว
0%
ต้นหอม
/ต้น
20.0 ต้น
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
เนื้อวัวซี่โครง
-
ซี่โครงเนื้อวัว เอาแต่ส่วนเนื้อ 1.2 กิโลกรัม
-
น้ำมันพืช 30.0 กรัม
-
เบคอน 200.0 กรัม
-
แครอท 150.0 กรัม
-
หอมใหญ่ 200.0 กรัม
-
ไวน์แดง 500.0 มิลลิลิตร
-
ดาร์กช็อกโกแลต
-
กระเทียม 5.0 กานพูล
-
ไทม์ 3.0 เชือก
-
โรสแมรี่ 3.0 เชือก
-
ใบกระวาน 3.0 ใบ
ผัก
-
เห็ด 200.0 กรัม
-
มันฝรั่งลูกเล็ก 15.0 ลูก
-
อาร์ติโชค 5.0 ลูก
-
แครอท ขนาดเล็ก 20.0 หัว
-
หัวผักกาด ขนาดเล็ก 15.0 หัว
-
ต้นหอม 20.0 ต้น