Menu
คะแนน

เข้าสู่ระบบเพื่อใช้โปรแกรมคำนวณต้นทุนอาหารของเราเลย

คำนวณต้นทุนอาหารของคุณได้อย่างง่ายดาย
บันทึกการคำนวณต้นทุนอาหารสูตรของคุณและใช้งานได้ทุกที่ คำนวณต้นทุนของสูตรนี้

ส่วนผสม

+

ขั้นตอนการทำสปาเกตตี้ซอสครีมเห็ดทรัฟเฟิลหอยเชลล์ย่าง


ดูวิธีทำ สูตรอาหารพร้อมส่วนผสมอย่างละเอียดของเมนูสปาเกตตี้ซอสครีมเห็ดทรัฟเฟิลหอยเชลล์ย่างกันเลย

...

วิธีทำ

  1. ขั้นตอนการทำสปาเกตตี้ซอสครีมเห็ดทรัฟเฟิลหอยเชลล์ย่าง

    • ผสมครีมซุปเบส ตราคนอร์กับน้ำสะอาด ลงในหม้อ คนให้เข้ากัน ตั้งไฟจนซอสเดือดและข้นได้ที่ พักไว้
    • ตั้งกระทะใส่น้ำมันมะกอก ตามด้วยกระเทียมสับ หอมหัวใหญ่สับ ผัดจนมีกลิ่นหอม
    • จากนั้นใส่เห็ดแชมปิญอง ผัดพอสุก
    • เติมซอสเห็ดทรัฟเฟิลผัดให้เข้ากัน เติมไวน์ขาว เคี่ยวพองวด
    • ใส่เส้นสปาเกตตี้ ตราเบสท์ฟู้ดส์ต้มสุกลงไปผัด เติมครีมซุปเบสที่ผสมแล้วลงไป ตามด้วยวิปปิ้งครีม
    • ปรุงรสด้วยอาโรมาต ตราคนอร์พริกไทยดำบดพาร์เมซานชีส ผัดให้เข้ากัน ชิมและปรับรสชาติตามความเหมาะสม
    • ขณะเดียวกัน เตรียมกระทะตั้งไฟให้ร้อน ใส่น้ำมันมะกอกเล็กน้อย นำเนื้อหอยเชลล์ที่ปรุงรสด้วยพริกไทย และอาโรมาต ตราคนอร์
    • ย่างจนสุกได้ที่ ใส่เนยสดลงไป พอละลายตักราดที่ตัวหอยเชลล์ ตักขึ้นพักไว้
    • จัดเรียงเส้นสปาเกตตี้ผัดซอสทรัฟเฟิล ลงบนจานเสิร์ฟตามด้วย หอยเชลล์ย่างตกแต่งด้วยไข่กุ้ง, พาร์เมซานชีส และ พาสเล่ย์สับพร้อมจัดเสิร์ฟ
  2. ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับผู้ประกอบการร้านอาหาร

    • สูตรนี้ทำสปาเกตตี้ซอสครีมเห็ดทรัฟเฟิลกับหอยเชลล์ย่างได้ 4 เสิร์ฟ ราคาต้นทุนสูตรนี้ 609.92 บาท
    • ต้นทุนเฉลี่ยเสิร์ฟละ 152.48 บาท (ราคาของวัตถุดิบอาจแตกต่างกันขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่ซื้อและสถานที่จัดจำหน่าย)
    • ราคาแนะนำขายเสิร์ฟละ 545 บาท

    ดูเมนูอาหารเพิ่มเติมหรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม
หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร