ส่วนผสม
สปาเก็ตตี้ซอสเพสโต้เจ
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำซอสเพสโต้สูตรเจ
น้ำมันสลัด
/กรัม
250.0 กรัม
0%
ใบโหระพา
/กรัม
150.0 กรัม
0%
มะม่วงหิมพานต์อบกรอบ
/กรัม
100.0 กรัม
0%
พริกไทย
/ช้อนชา
2.5 ช้อนชา
0%
เกลือป่น
/กรัม
15.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำสปาเก็ตตี้ซอสเพสโต้เจ
สปาเกตตี้ ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กิโลกรัม
/กรัม
480.0 กรัม
0%
ซอสเพสโต้สูตรเจ
/กรัม
140.0 กรัม
0%
น้ำมันมะกอก
/กรัม
40.0 กรัม
0%
เห็ดออรินจิ หั่นพอดีคำ
/กรัม
60.0 กรัม
0%
มะกอกดำ หั่นแว่น
/กรัม
20.0 กรัม
0%
โปรตีนเกษตร ทอดกรอบ
/กรัม
20.0 กรัม
0%
มะเขือเทศเชอร์รี่ หั่นครึ่ง
/กรัม
15.0 กรัม
0%
พริกแห้งทอด บิพอแตก
/เม็ด
8.0 เม็ด
0%
น้ำตาล
/กรัม
4.0 กรัม
0%
ยอดโหระพา สำหรับตกแต่ง
/
0.0
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำซอสเพสโต้สูตรเจ
-
น้ำมันสลัด 250.0 กรัม
-
ใบโหระพา 150.0 กรัม
-
มะม่วงหิมพานต์อบกรอบ 100.0 กรัม
-
พริกไทย 2.5 ช้อนชา
-
เกลือป่น 15.0 กรัม
ขั้นตอนการทำสปาเก็ตตี้ซอสเพสโต้เจ
-
ซอสเพสโต้สูตรเจ 140.0 กรัม
-
น้ำมันมะกอก 40.0 กรัม
-
เห็ดออรินจิ หั่นพอดีคำ 60.0 กรัม
-
มะกอกดำ หั่นแว่น 20.0 กรัม
-
โปรตีนเกษตร ทอดกรอบ 20.0 กรัม
-
มะเขือเทศเชอร์รี่ หั่นครึ่ง 15.0 กรัม
-
พริกแห้งทอด บิพอแตก 8.0 เม็ด
-
น้ำตาล 4.0 กรัม
-
ยอดโหระพา สำหรับตกแต่ง