ส่วนผสม
สปาเก็ตตี้ผัดพริกแห้ง
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿500.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำสปาเก็ตตี้ผัดพริกแห้ง
น้ำสะอาด
/กรัม
10.0 กรัม
0%
น้ำมันพืช เล็กน้อย สำหรับต้มเส้นสปาเก็ตตี้
/ช้อนโต๊ะ
0.0 ช้อนโต๊ะ
0%
เกลือป่นเล็กน้อย สำหรับต้มเส้นสปาเก็ตตี้
/ช้อนชา
0.0 ช้อนชา
0%
สปาเกตตี้ ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กิโลกรัม
/กรัม
150.0 กรัม
0%
น้ำมันมะกอก
/กรัม
5.0 กรัม
0%
เบคอนรมควัน หั่นเป็นชิ้นเล็ก
/กรัม
30.0 กรัม
0%
กระเทียมสับ
/กรัม
5.0 กรัม
0%
พริกแห้งเม็ดเล็ก หั่นเป็นชิ้นเล็กนำเม็ดออกบางส่วน
/กรัม
1.0 กรัม
0%
ผงปรุงครบรส รสหมู ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม
3.0 กรัม
0%
มะกอกดำ หั่นสไลด์
/กรัม
10.0 กรัม
0%
ใบโหระพา
/กรัม
2.0 กรัม
0%
พาร์เมซานชีสขูด
/กรัม
2.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำสปาเก็ตตี้ผัดพริกแห้ง
-
น้ำสะอาด 10.0 กรัม
-
น้ำมันพืช เล็กน้อย สำหรับต้มเส้นสปาเก็ตตี้
-
เกลือป่นเล็กน้อย สำหรับต้มเส้นสปาเก็ตตี้
-
น้ำมันมะกอก 5.0 กรัม
-
เบคอนรมควัน หั่นเป็นชิ้นเล็ก 30.0 กรัม
-
กระเทียมสับ 5.0 กรัม
-
พริกแห้งเม็ดเล็ก หั่นเป็นชิ้นเล็กนำเม็ดออกบางส่วน 1.0 กรัม
-
ผงปรุงครบรส รสหมู ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม 3.0 กรัม
-
มะกอกดำ หั่นสไลด์ 10.0 กรัม
-
ใบโหระพา 2.0 กรัม
-
พาร์เมซานชีสขูด 2.0 กรัม