Menu
คะแนน

เข้าสู่ระบบเพื่อใช้โปรแกรมคำนวณต้นทุนอาหารของเราเลย

คำนวณต้นทุนอาหารของคุณได้อย่างง่ายดาย
บันทึกการคำนวณต้นทุนอาหารสูตรของคุณและใช้งานได้ทุกที่ คำนวณต้นทุนของสูตรนี้

ส่วนผสม

+

ขั้นตอนการทำสปาเก็ตตี้ผัดพริกแห้ง

  • น้ำสะอาด 10.0 กรัม
  • น้ำมันพืช เล็กน้อย สำหรับต้มเส้นสปาเก็ตตี้
  • เกลือเล็กน้อย สำหรับต้มเส้นสปาเก็ตตี้
  • น้ำมันมะกอก 5.0 กรัม
  • เบคอนรมควัน หั่นเป็นชิ้นเล็ก 30.0 กรัม
  • กระเทียมสับ 5.0 กรัม
  • พริกแห้งเม็ดเล็ก หั่นเป็นชิ้นเล็กนำเม็ดออกบางส่วน 1.0 กรัม
  • ผงปรุงครบรส รสหมู ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม 3.0 กรัม
  • มะกอกดำ หั่นสไลด์ 10.0 กรัม
  • ใบโหระพา 2.0 กรัม
  • พาร์เมซานชีสขูด 2.0 กรัม

ดูวิธีทำ สูตรอาหารพร้อมส่วนผสมอย่างละเอียดของเมนูสปาเก็ตตี้ผัดพริกแห้งกันเลย

...

วิธีทำ

  1. ขั้นตอนการทำสปาเก็ตตี้ผัดพริกแห้ง

    • ตั้งน้ำใส่หม้อ เติมน้ำมันพืช และเกลือเล็กน้อย ต้มต่อจนกระทั่งให้เดือด
    • ค่อยๆ ใส่เส้นสปาเก็ตตี้ ตราเบสท์ฟู้ดส์ลงในน้ำเดือด คลี่ให้กระจายทั่วๆ หมั่นคนไม่ให้ติดก้นหม้อ
    • ต้มเส้นประมาณ 7-8 นาที ยกขึ้นล้างน้ำเย็น เพื่อลดอุณหภูมิของเส้นไม่ให้สุกจนเกินไป พักไว้ให้สะเด็ดน้ำ คลุกน้ำมันพืช พักไว้
    • ตั้งกระทะใส่น้ำมันมะกอกเล็กน้อย เจียวเบคอนให้พอกรอบ ใส่กระเทียมสับ พริกแห้ง ผัดให้พอมีกลิ่นหอม
    • ใส่เส้นสปาเก็ตตี้ลงผัด ปรุงรสชาติด้วยผงปรุงครบรส รสหมู ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ เติมน้ำสะอาดเล็กน้อย
    • ชิมรสชาติ ปรับรสตามต้องการ ใส่มะกอกดำ และใบโหระพา ผัดไฟแรงให้เข้ากัน
    • ตักสปาเก็ตตี้ผัดพริกแห้งใส่ภาชนะ โรยหน้าด้วยพาร์เมซานชีสขูดผง ตกแต่งสปาเก็ตตี้ผัดพริกแห้งด้วยยอดโหระพาให้สวยงาม

    ดูเมนูอาหารเพิ่มเติมหรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม
หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร