ส่วนผสม
สปาเก็ตตี้ลาบพอร์คบอลผัดพริกแห้งไข่ออนเซ็น
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿550.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำผงลาบทอร์นาโด
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม
1.5 ช้อนโต๊ะ
0%
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม
0.5 ช้อนโต๊ะ
0%
น้ำตาล
/ช้อนชา
0.5 ช้อนโต๊ะ
0%
ข้าวคั่ว
/ช้อนโต๊ะ
1.0 ช้อนโต๊ะ
0%
พริกป่น
/ช้อนโต๊ะ
0.5 ช้อนโต๊ะ
0%
ขั้นตอนการทำลาบพอร์คบอล
หมูสับผสมมันหมู
/กรัม
150.0 กรัม
0%
ผงลาบทอร์นาโด
/กรัม
10.0 กรัม
0%
ผักชีใบเลื่อยซอยฝอย
/ช้อนโต๊ะ
1.0 ช้อนโต๊ะ
0%
หอมแดงซอยฝอย
/ช้อนโต๊ะ
1.0 ช้อนโต๊ะ
0%
ต้นหอมซอย
/ช้อนโต๊ะ
1.0 ช้อนโต๊ะ
0%
ยอดสะระแหน่
/ช้อนชา
1.0 ช้อนโต๊ะ
0%
ขั้นตอนการทำซอสผัดแบบมีน้ำปลาสูตรสำเร็จ
น้ำปลา
/กรัม
185.0 กรัม
0%
ซอสปรุงรส
/กรัม
60.0 กรัม
0%
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม
50.0 กรัม
0%
น้ำตาล
/ช้อนชา
150.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำสปาเก็ตตี้ลาบพอร์คบอลผัดพริกแห้งไข่ออนเซ็น
สปาเกตตี้ ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กิโลกรัม
/กรัม
130.0 กรัม
0%
เบคอนหั่นเต๋า
/กรัม
15.0 กรัม
0%
กระเทียมหั่นสไลซ์
/กรัม
10.0 กรัม
0%
ลาบพอร์คบอล
/ชิ้น
5.0 ชิ้น
0%
มะเขือเทศราชินีหั่นครึ่งหั่นสี่
/กรัม
20.0 กรัม
0%
ซอสผัดแบบมีน้ำปลาสูตรสำเร็จ
/ช้อนโต๊ะ
2.0 ช้อนโต๊ะ
0%
ผงลาบทอร์นาโด
/กรัม
1.0 กรัม
0%
พริกแห้งทอด
/กรัม
2.0 กรัม
0%
ไข่ออนเซ็น
/ฟอง
1.0 ฟอง
0%
ยอดโหระพาหรือยอดสะระแหน่ สำหรับตกแต่ง
/
0.0
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำผงลาบทอร์นาโด
-
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม 1.5 ช้อนโต๊ะ
-
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม 0.5 ช้อนโต๊ะ
-
น้ำตาล 0.5 ช้อนโต๊ะ
-
ข้าวคั่ว 1.0 ช้อนโต๊ะ
-
พริกป่น 0.5 ช้อนโต๊ะ
ขั้นตอนการทำลาบพอร์คบอล
-
หมูสับผสมมันหมู 150.0 กรัม
-
ผงลาบทอร์นาโด 10.0 กรัม
-
ผักชีใบเลื่อยซอยฝอย 1.0 ช้อนโต๊ะ
-
หอมแดงซอยฝอย 1.0 ช้อนโต๊ะ
-
ต้นหอมซอย 1.0 ช้อนโต๊ะ
-
ยอดสะระแหน่ 1.0 ช้อนโต๊ะ
ขั้นตอนการทำซอสผัดแบบมีน้ำปลาสูตรสำเร็จ
-
น้ำปลา 185.0 กรัม
-
ซอสปรุงรส 60.0 กรัม
-
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม 50.0 กรัม
-
น้ำตาล 150.0 กรัม
ขั้นตอนการทำสปาเก็ตตี้ลาบพอร์คบอลผัดพริกแห้งไข่ออนเซ็น
-
เบคอนหั่นเต๋า 15.0 กรัม
-
กระเทียมหั่นสไลซ์ 10.0 กรัม
-
ลาบพอร์คบอล 5.0 ชิ้น
-
มะเขือเทศราชินีหั่นครึ่งหั่นสี่ 20.0 กรัม
-
ซอสผัดแบบมีน้ำปลาสูตรสำเร็จ 2.0 ช้อนโต๊ะ
-
ผงลาบทอร์นาโด 1.0 กรัม
-
พริกแห้งทอด 2.0 กรัม
-
ไข่ออนเซ็น 1.0 ฟอง
-
ยอดโหระพาหรือยอดสะระแหน่ สำหรับตกแต่ง