ส่วนผสม
สลัดปลาแซลมอลรมควัน
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำสลัดปลาแซลมอนรมควัน
เนื้อปลาแซลมอนรมควัน แบ่งเป็นชิ้นพอคำ
/กรัม
80.0 กรัม
0%
น้ำยำรวม
/กรัม
200.0 กรัม
0%
ผักกาดแก้ว
/กรัม
200.0 กรัม
0%
มะเขือเทศราชินีหั่นครึ่ง
/กรัม
150.0 กรัม
0%
แตงกวาญี่ปุ่น
/กิโลกรัม
80.0 กรัม
0%
เมล็ดฟักทอง
/กรัม
20.0 กรัม
0%
วอเตอร์เครส
/กรัม
10.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำน้ำสลัดอะโวคาโดมิ้นท์ชิกพี
ถั่วลูกไก่กระป๋อง เทน้ำออก
/กรัม
200.0 กรัม
0%
กระเทียม
/กรัม
10.0 กรัม
0%
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม
3.0 กรัม
0%
เรียล มายองเนส ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กิโลกรัม
/กรัม
200.0 กรัม
0%
พริกไทยป่น
/กรัม
1.0 กรัม
0%
งาขาวคั่วบด
/กรัม
6.0 กรัม
0%
อะโวคาโด
/กรัม
80.0 กรัม
0%
ใบสะระแหน่
/กรัม
5.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำสลัดปลาแซลมอนรมควัน
-
เนื้อปลาแซลมอนรมควัน แบ่งเป็นชิ้นพอคำ 80.0 กรัม
-
น้ำยำรวม 200.0 กรัม
-
ผักกาดแก้ว 200.0 กรัม
-
มะเขือเทศราชินีหั่นครึ่ง 150.0 กรัม
-
แตงกวาญี่ปุ่น 80.0 กรัม
-
เมล็ดฟักทอง 20.0 กรัม
-
วอเตอร์เครส 10.0 กรัม
ขั้นตอนการทำน้ำสลัดอะโวคาโดมิ้นท์ชิกพี
-
ถั่วลูกไก่กระป๋อง เทน้ำออก 200.0 กรัม
-
กระเทียม 10.0 กรัม
-
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม 3.0 กรัม
-
พริกไทยป่น 1.0 กรัม
-
งาขาวคั่วบด 6.0 กรัม
-
อะโวคาโด 80.0 กรัม
-
ใบสะระแหน่ 5.0 กรัม