ส่วนผสม
สลัดมันฝรั่ง
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำมันบด จากโปเตโต้เฟลค (มันฝรั่งบดสำเร็จรูป) ตราคนอร์
มันฝรั่งบดสำเร็จรูป ตราคนอร์ 2 กิโลกรัม
/กรัม
70.0 กรัม
0%
น้ำที่เคี่ยวเนื้อ
/กรัม
300.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการเตรียมเสริ์ฟ
มันฝรั่งบด
/กรัม
100.0 กรัม
0%
เรียล มายองเนส ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กิโลกรัม
/กรัม
60.0 กรัม
0%
เกลือป่น
/กรัม
0.5 กรัม
0%
พริกไทยขาวป่น
/กรัม
0.5 กรัม
0%
แฮม หั่นเต๋าเล็ก
/กรัม
30.0 กรัม
0%
แครอท หั่นเต๋าเล็ก ต้มพอสุก
/กรัม
25.0 กรัม
0%
แตงกวาญี่ปุ่น ผ่าครึ่งหั่นสไลด์
/กรัม
25.0 กรัม
0%
ผักสลัดรวมมิตร
/กรัม
30.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำมันบด จากโปเตโต้เฟลค (มันฝรั่งบดสำเร็จรูป) ตราคนอร์
-
น้ำที่เคี่ยวเนื้อ 300.0 กรัม
ขั้นตอนการเตรียมเสริ์ฟ
-
มันฝรั่งบด 100.0 กรัม
-
เกลือป่น 0.5 กรัม
-
พริกไทยขาวป่น 0.5 กรัม
-
แฮม หั่นเต๋าเล็ก 30.0 กรัม
-
แครอท หั่นเต๋าเล็ก ต้มพอสุก 25.0 กรัม
-
แตงกวาญี่ปุ่น ผ่าครึ่งหั่นสไลด์ 25.0 กรัม
-
ผักสลัดรวมมิตร 30.0 กรัม