ส่วนผสม
สเต็กหมูซอสพริกไทย
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการหมักสเต็กหมู
เนื้อหมูส่วนสะโพก หรือสันนอก(หั่นเป็นชิ้นๆละ 100 กรัม)
/กรัม
1100.0 กรัม
0%
ผงปรุงครบรส รสหมู ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม
15.0 กรัม
0%
น้ำตาล
/กรัม
15.0 กรัม
0%
น้ำสะอาด
/กรัม
150.0 กรัม
0%
แบคกิ้งโซดา
/กรัม
4.0 กรัม
0%
พริกไทยดำ (บดหยาบ)
/กรัม
6.0 กรัม
0%
น้ำมันพืชสำหรับทอด
/กรัม
20.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำซอสเกรวี่พริกไทย
น้ำสะอาด
/กรัม
500.0 กรัม
0%
พริกไทยดำ (บดหยาบ)
/กรัม
2.0 กรัม
0%
เม็ดพริกไทยอ่อน (บุบพอแตก)
/กรัม
40.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำน้ำสลัด
เรียล มายองเนส ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กิโลกรัม
/กรัม
1000.0 กรัม
0%
น้ำเชื่อม
/กรัม
50.0 กรัม
0%
น้ำสะอาด
/กรัม
300.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำเครื่องเคียงต่างๆ
เฟรนช์ฟราย ทอด
/กรัม
350.0 กรัม
0%
ขนมปังแผ่น ตัดครึ่งแผ่น
/แผ่น
5.0 แผ่น
0%
มาการีน
/กรัม
40.0 กรัม
0%
กะหล่ำปลีซอย และแครอทขูดเส้น
/กรัม
300.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการหมักสเต็กหมู
-
เนื้อหมูส่วนสะโพก หรือสันนอก(หั่นเป็นชิ้นๆละ 100 กรัม) 1100.0 กรัม
-
ผงปรุงครบรส รสหมู ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม 15.0 กรัม
-
น้ำตาล 15.0 กรัม
-
น้ำสะอาด 150.0 กรัม
-
แบคกิ้งโซดา 4.0 กรัม
-
พริกไทยดำ (บดหยาบ) 6.0 กรัม
-
น้ำมันพืชสำหรับทอด 20.0 กรัม
ขั้นตอนการทำซอสเกรวี่พริกไทย
-
น้ำสะอาด 500.0 กรัม
-
พริกไทยดำ (บดหยาบ) 2.0 กรัม
-
เม็ดพริกไทยอ่อน (บุบพอแตก) 40.0 กรัม
ขั้นตอนการทำน้ำสลัด
-
น้ำเชื่อม 50.0 กรัม
-
น้ำสะอาด 300.0 กรัม
ขั้นตอนการทำเครื่องเคียงต่างๆ
-
เฟรนช์ฟราย ทอด 350.0 กรัม
-
ขนมปังแผ่น ตัดครึ่งแผ่น 5.0 แผ่น
-
มาการีน 40.0 กรัม
-
กะหล่ำปลีซอย และแครอทขูดเส้น 300.0 กรัม