ส่วนผสม
สเต๊กเนื้อสันใน พูทีนซอสเกรวี่
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำเครื่องปรุงเนื้อสเต๊ก
น้ำมันพืช สำหรับทอดเนื้อ
/กรัม
30.0 กรัม
0%
ผงพริกญี่ปุ่น (ชิจิมิ โทการาชิ)
/กรัม
2.0 กรัม
0%
สาหร่ายแผ่น (Nori) นำไปปั่นให้เป็นผงละเอียด
/กรัม
1.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำน้ำเกรวี่
น้ำสะอาด
/กรัม
15.0 กรัม
0%
พริกไทยดำบด
/กรัม
0.5 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำเครื่องเคียง
Cheese curds หรือ Mozzarella cheese หั่นเต๋าเล็ก
/กรัม
30.0 กรัม
0%
พริกดองหรือแตงดอง ชนิดเปรี้ยว
/-
0.0 -
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำเครื่องปรุงเนื้อสเต๊ก
-
น้ำมันพืช สำหรับทอดเนื้อ 30.0 กรัม
-
ผงพริกญี่ปุ่น (ชิจิมิ โทการาชิ) 2.0 กรัม
-
สาหร่ายแผ่น (Nori) นำไปปั่นให้เป็นผงละเอียด 1.0 กรัม
ขั้นตอนการทำน้ำเกรวี่
-
น้ำสะอาด 15.0 กรัม
-
พริกไทยดำบด 0.5 กรัม
ขั้นตอนการทำเครื่องเคียง
-
Cheese curds หรือ Mozzarella cheese หั่นเต๋าเล็ก 30.0 กรัม
-
พริกดองหรือแตงดอง ชนิดเปรี้ยว