ส่วนผสม
หนังไก่ทอดกรอบกระเทียมสมุนไพรซอสมะขาม
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿4.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำหนังไก่ทอดกรอบกระเทียมสมุนไพรซอสมะขาม
หนังไก่
/กรัม
200.0 กรัม
0%
น้ำส้มสายชู
/กรัม
120.0 กรัม
0%
ไข่ไก่
/ฟอง
1.0 ฟอง
0%
กระเทียม
/กลีบ
3.0 กลีบ
0%
หอมแดงซอย
/กรัม
100.0 กรัม
0%
มะแขว่น
/กรัม
10.0 กรัม
0%
ใบมะกรูด
/กรัม
20.0 กรัม
0%
เกลือ
/กรัม
5.0 กรัม
0%
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม
2.0 กรัม
0%
น้ำมันพืช
/กรัม
100.0 กรัม
0%
น้ำปลา
/กรัม
45.0 กรัม
0%
น้ำตาลมะพร้าว
/กรัม
45.0 กรัม
0%
ซอสมะขามเปียกเข้มข้น คนอร์ 1 กิโลกรัม
/กรัม
65.0 กรัม
0%
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม
5.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำหนังไก่ทอดกรอบกระเทียมสมุนไพรซอสมะขาม
-
หนังไก่ 200.0 กรัม
-
น้ำส้มสายชู 120.0 กรัม
-
ไข่ไก่ 1.0 ฟอง
-
กระเทียม 3.0 กลีบ
-
หอมแดงซอย 100.0 กรัม
-
มะแขว่น 10.0 กรัม
-
ใบมะกรูด 20.0 กรัม
-
เกลือ 5.0 กรัม
-
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม 2.0 กรัม
-
น้ำมันพืช 100.0 กรัม
-
น้ำปลา 45.0 กรัม
-
น้ำตาลมะพร้าว 45.0 กรัม
-
ซอสมะขามเปียกเข้มข้น คนอร์ 1 กิโลกรัม 65.0 กรัม
-
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม 5.0 กรัม