ส่วนผสม
อกเป็ดราดซอสฮันนี่ลาเวนเดอร์
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
อกเป็ด
อกเป็ด
/กิโลกรัม
1.2 กิโลกรัม
0%
ซอส
น้ำมันพืช
/กรัม
30.0 กรัม
0%
หอมแดง สับละเอียด
/กรัม
80.0 กรัม
0%
น้ำผึ้งสด
/กรัม
100.0 กรัม
0%
ใบไทม์และโรสแมรี่สด สับละเอียด
/กรัม
0.0 กรัม
0%
ดอกลาเวนเดอร์
/กรัม
0.0 กรัม
0%
น้ำส้มสายชู บาลซามิค
/กรัม
0.0 กรัม
0%
เนยสด หั่นเต๋า
/กรัม
50.0 กรัม
0%
กระเทียมสับละเอียด
/กลีบ
2.0 กลีบ
0%
ครีมข้าวโพด
ซุปรสไก่ ตราคนอร์ 1.5 กิโลกรัม
/มิลลิลิตร
100.0 มิลลิลิตร
0%
ครีมสด
/มิลลิลิตร
300.0 มิลลิลิตร
0%
เกลือและพริกไทย
/กรัม
0.0 กรัม
0%
ข้าวโพดสด
/ฝัก
4.0 ฝัก
0%
ผัก
ถั่วเหลือง
/กรัม
300.0 กรัม
0%
ถั่วโบล็อตตี้
/กรัม
200.0 กรัม
0%
ถั่วลันเตา
/กรัม
200.0 กรัม
0%
น้ำมันมะกอก
/กรัม
40.0 กรัม
0%
เนย
/กรัม
30.0 กรัม
0%
การจัดจาน
ป็อปคอร์น
/กรัม
50.0 กรัม
0%
พัฟมันฝรั่งทอด
/ชิ้น
50.0 ชิ้น
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
อกเป็ด
-
อกเป็ด 1.2 กิโลกรัม
ซอส
-
น้ำมันพืช 30.0 กรัม
-
หอมแดง สับละเอียด 80.0 กรัม
-
น้ำผึ้งสด 100.0 กรัม
-
ใบไทม์และโรสแมรี่สด สับละเอียด
-
ดอกลาเวนเดอร์
-
น้ำส้มสายชู บาลซามิค
-
เนยสด หั่นเต๋า 50.0 กรัม
-
กระเทียมสับละเอียด 2.0 กลีบ
ครีมข้าวโพด
-
ครีมสด 300.0 มิลลิลิตร
-
เกลือและพริกไทย
-
ข้าวโพดสด 4.0 ฝัก
ผัก
-
ถั่วเหลือง 300.0 กรัม
-
ถั่วโบล็อตตี้ 200.0 กรัม
-
ถั่วลันเตา 200.0 กรัม
-
น้ำมันมะกอก 40.0 กรัม
-
เนย 30.0 กรัม
การจัดจาน
-
ป็อปคอร์น 50.0 กรัม
-
พัฟมันฝรั่งทอด 50.0 ชิ้น