ส่วนผสม
ออร์แกนิค มักกะโรนี และ ชีส โคน
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำมักกะโรนี
น้ำต้มสุก
/ลิตร
2.0 ลิตร
0%
น้ำมันมะกอก extra virgin
/มิลลิลิตร
20.0 มิลลิลิตร
0%
มักกะโรนี ออร์แกนิค
/กรัม
500.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำซอส
ซอส มิกซ์ ชีส
/กรัม
46.0 กรัม
0%
น้ำที่เคี่ยวเนื้อ
/มิลลิลิตร
200.0 มิลลิลิตร
0%
เกลือและพริกไทย
/กรัม
0.0 กรัม
0%
ขั้นตอนเตรียมเสิร์ฟออร์แกนิค มักกะโรนี และ ชีส โคน
Parsley As Garnish
/
0.0
0%
โคนไอศกรีมไซส์เล็ก
/ชิ้น
60.0 ชิ้น
0%
ชีสออร์แกนิค ขูดพร้อมใช้
/กรัม
250.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำมักกะโรนี
-
น้ำต้มสุก 2.0 ลิตร
-
น้ำมันมะกอก extra virgin 20.0 มิลลิลิตร
-
มักกะโรนี ออร์แกนิค 500.0 กรัม
ขั้นตอนการทำซอส
-
ซอส มิกซ์ ชีส 46.0 กรัม
-
น้ำที่เคี่ยวเนื้อ 200.0 มิลลิลิตร
-
เกลือและพริกไทย
ขั้นตอนเตรียมเสิร์ฟออร์แกนิค มักกะโรนี และ ชีส โคน
-
Parsley As Garnish
-
โคนไอศกรีมไซส์เล็ก 60.0 ชิ้น
-
ชีสออร์แกนิค ขูดพร้อมใช้ 250.0 กรัม