ส่วนผสม
ฮังเลพอร์คชอปกับข้าวเหนียวทอด
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿30500.32
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำซอสมะขามสูตรสำเร็จ
น้ำปลา
/กรัม
150.0 กรัม
0%
ซอสมะขามเปียกเข้มข้น ตราคนอร์ 850 กรัม
/กรัม
250.0 กรัม
0%
น้ำตาลมะพร้าว
/กรัม
350.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำซอสผัดแบบมีน้ำปลาสูตรสำเร็จ
น้ำปลา
/กรัม
185.0 กรัม
0%
ซอสปรุงรส
/กรัม
60.0 กรัม
0%
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม
50.0 กรัม
0%
น้ำตาล
/กรัม
150.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำฮังเลพอร์คชอปกับข้าวเหนียวทอด
พอร์คชอพ
/ชิ้น
12.0 ชิ้น
0%
พริกแกงฮังเล
/กรัม
80.0 กรัม
0%
ผงฮังเล
/ช้อนโต๊ะ
4.0 ช้อนชา
0%
น้ำมันพืช
/ช้อนโต๊ะ
8.0 ช้อนโต๊ะ
0%
แม่ซอสมะขาม
/ช้อนโต๊ะ
3.0 ช้อนโต๊ะ
0%
ซอสผัดแบบมีน้ำปลาสูตรสำเร็จ
/ช้อนโต๊ะ
2.0 ช้อนโต๊ะ
0%
หอมแดง
/กรัม
120.0 กรัม
0%
ขิงซอยฝอย
/กรัม
20.0 กรัม
0%
กระเทียมโทน
/กรัม
60.0 กรัม
0%
ถั่วลิสงคั่ว
/กรัม
40.0 กรัม
0%
ข้าวเหนียวนึ่งสุก
/กรัม
600.0 กรัม
0%
น้ำซุป
/กรัม
400.0 กรัม
0%
ไข่ไก่
/ฟอง
4.0 ฟอง
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำซอสมะขามสูตรสำเร็จ
-
น้ำปลา 150.0 กรัม
-
น้ำตาลมะพร้าว 350.0 กรัม
ขั้นตอนการทำซอสผัดแบบมีน้ำปลาสูตรสำเร็จ
-
น้ำปลา 185.0 กรัม
-
ซอสปรุงรส 60.0 กรัม
-
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม 50.0 กรัม
-
น้ำตาล 150.0 กรัม
ขั้นตอนการทำฮังเลพอร์คชอปกับข้าวเหนียวทอด
-
พอร์คชอพ 12.0 ชิ้น
-
พริกแกงฮังเล 80.0 กรัม
-
ผงฮังเล 4.0 ช้อนชา
-
น้ำมันพืช 8.0 ช้อนโต๊ะ
-
แม่ซอสมะขาม 3.0 ช้อนโต๊ะ
-
ซอสผัดแบบมีน้ำปลาสูตรสำเร็จ 2.0 ช้อนโต๊ะ
-
หอมแดง 120.0 กรัม
-
ขิงซอยฝอย 20.0 กรัม
-
กระเทียมโทน 60.0 กรัม
-
ถั่วลิสงคั่ว 40.0 กรัม
-
ข้าวเหนียวนึ่งสุก 600.0 กรัม
-
น้ำซุป 400.0 กรัม
-
ไข่ไก่ 4.0 ฟอง