ส่วนผสม
เทริยากิมาโย่ ดิปปิ้ง
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำเทริยากิมาโย่ ดิปปิ้ง
เรียล มายองเนส ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กิโลกรัม
/กรัม
305.0 กรัม
0%
ปลาโอ ป่นละเอียด
/กรัม
3.0 กรัม
0%
งาขาวคั่วบดหยาบ
/กรัม
5.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำเทริยากิมาโย่ ดิปปิ้ง
-
ปลาโอ ป่นละเอียด 3.0 กรัม
-
งาขาวคั่วบดหยาบ 5.0 กรัม