ส่วนผสม
เนื้อก้อนซอสบาร์บีคิวและแครนเบอร์รี
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
เนื้อก้อน
เนื้อวัวบด
/กรัม
500.0 กรัม
0%
หอมใหญ่ สับละเอียด
/กรัม
170.0 กรัม
0%
พาร์สเลย์สดสับละเอียด
/กรัม
170.0 กรัม
0%
เบซิลแห้ง
/ช้อนโต๊ะ
1.0 ช้อนโต๊ะ
0%
ไข่ไก่ ตีให้เข้ากัน
/ฟอง
2.0 ฟอง
0%
เกล็ดขนมปังป่น
/กรัม
85.0 กรัม
0%
เกลือ พริกไทย ตามชอบ
/กรัม
0.0 กรัม
0%
กระเทียมสับละเอียด
/กลีบ
3.0 กลีบ
0%
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม
0.0 cu
0%
วิธีเสิร์ฟ
ซอสบาร์บีคิว ตราคนอร์
/มิลลิลิตร
120.0 มิลลิลิตร
0%
ซอสแครนเบอร์รี 4 ช้อนโต๊ะ (หรือ ใช้แครนเบอร์รีแห้ง 1/2 ถ้วยตวงแทน)
/ช้อนโต๊ะ
4.0 ช้อนโต๊ะ
0%
พาร์สเลย์สับสำหรับแต่งหน้า
/กรัม
0.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
เนื้อก้อน
-
เนื้อวัวบด 500.0 กรัม
-
หอมใหญ่ สับละเอียด 170.0 กรัม
-
พาร์สเลย์สดสับละเอียด 170.0 กรัม
-
เบซิลแห้ง 1.0 ช้อนโต๊ะ
-
ไข่ไก่ ตีให้เข้ากัน 2.0 ฟอง
-
เกล็ดขนมปังป่น 85.0 กรัม
-
เกลือ พริกไทย ตามชอบ
-
กระเทียมสับละเอียด 3.0 กลีบ
-
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม
วิธีเสิร์ฟ
-
ซอสบาร์บีคิว ตราคนอร์ 120.0 มิลลิลิตร
-
ซอสแครนเบอร์รี 4 ช้อนโต๊ะ (หรือ ใช้แครนเบอร์รีแห้ง 1/2 ถ้วยตวงแทน) 4.0 ช้อนโต๊ะ
-
พาร์สเลย์สับสำหรับแต่งหน้า