ส่วนผสม
เนื้อน่องวัวตุ๋นสไตล์อิตาเลียน
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
เนื้อน่องวัวตุ๋น
หอมหัวใหญ่หั่น
/กรัม
200.0 กรัม
0%
แครอท หั่นท่อน หรือเต๋า
/กรัม
150.0 กรัม
0%
กระเทียมสับละเอียด
/กานพูล
5.0 กานพูล
0%
มะเขือเทศสับ
/มิลลิลิตร
1.2 ลิตร
0%
ไทม์
/กรัม
0.0 กรัม
0%
ใบกระวาน
/ฟอง
0.0 ฟอง
0%
เนื้อลูกวัว ส่วนน่องติดกระดูก
/ชิ้น
10.0 ชิ้น
0%
ผัก
มะเขือเทศลูกเล็ก
/กรัม
0.0 กรัม
0%
ริซ็อตโต้แบบมิลาน
เนย
/กรัม
50.0 กรัม
0%
หญ้าฝรั่น
/กรัม
0.5 กรัม
0%
พาร์มีซานชีสขูด
/กรัม
80.0 กรัม
0%
น้ำสต็อกผัก
/ลิตร
1.2 ลิตร
0%
น้ำมันมะกอก
/มิลลิลิตร
50.0 มิลลิลิตร
0%
หอมแดง สับละเอียด
/กรัม
80.0 กรัม
0%
ข้าวพันธุ์ อาโบริโอ
/กรัม
300.0 กรัม
0%
เกรโมลาตา (สมุนไพรสำหรับโรยหน้า)
กระเทียม
/กานพูล
2.0 กานพูล
0%
ผักชีฝรั่ง
/กรัม
100.0 กรัม
0%
ผิวเลมอน
/ลูก
2.0 ลูก
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
เนื้อน่องวัวตุ๋น
-
หอมหัวใหญ่หั่น 200.0 กรัม
-
แครอท หั่นท่อน หรือเต๋า 150.0 กรัม
-
กระเทียมสับละเอียด 5.0 กานพูล
-
มะเขือเทศสับ 1.2 ลิตร
-
ไทม์
-
ใบกระวาน
-
เนื้อลูกวัว ส่วนน่องติดกระดูก 10.0 ชิ้น
ผัก
-
มะเขือเทศลูกเล็ก
ริซ็อตโต้แบบมิลาน
-
เนย 50.0 กรัม
-
หญ้าฝรั่น 0.5 กรัม
-
พาร์มีซานชีสขูด 80.0 กรัม
-
น้ำสต็อกผัก 1.2 ลิตร
-
น้ำมันมะกอก 50.0 มิลลิลิตร
-
หอมแดง สับละเอียด 80.0 กรัม
-
ข้าวพันธุ์ อาโบริโอ 300.0 กรัม
เกรโมลาตา (สมุนไพรสำหรับโรยหน้า)
-
กระเทียม 2.0 กานพูล
-
ผักชีฝรั่ง 100.0 กรัม
-
ผิวเลมอน 2.0 ลูก