ส่วนผสม
เบอร์เกอร์หมูสามชั้นตุ๋นเครื่องเทศ
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿17.45
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการเตรียมหมูสามชั้นตุ๋น
เนื้อหมูสามชั้นแผ่นใหญ่
/กิโลกรัม
600.0 กรัม
0%
น้ำมันพืช สำหรับทอด
/กรัม
30.0 กรัม
0%
พริกไทยดำบด
/กรัม
1.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการเตรียมน้ำปรุงเครื่องเทศจีน
น้ำสะอาด
/กรัม
1400.0 กรัม
0%
สเปรดส้ม เอฟเอส ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1.9 กิโลกรัม
/กรัม
150.0 กรัม
0%
น้ำส้มไวน์แดง
/กิโลกรัม
30.0 กรัม
0%
โป๊ยกั๊ก
/กิโลกรัม
3.0 กรัม
0%
พริกชวงเจีย
/กิโลกรัม
3.0 กรัม
0%
พริกขี้หนูแห้งทอด
/เม็ด
6.0 เม็ด
0%
ใบกระวาน
/ใบ
1.0 ใบ
0%
ขั้นตอนการเตรียมกิมจิสลอว์
กะหล่ำปลีฝอย
/กรัม
260.0 กรัม
0%
เรียล มายองเนส ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กิโลกรัม
/กรัม
150.0 กรัม
0%
แครอทหั่นเป็นเส้นฝอย
/กิโลกรัม
120.0 กรัม
0%
กิมจิ
/กิโลกรัม
60.0 กรัม
0%
ซอสโคชูจัง
/กิโลกรัม
50.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการเตรียมหมูสามชั้นตุ๋น
-
เนื้อหมูสามชั้นแผ่นใหญ่ 600.0 กรัม
-
น้ำมันพืช สำหรับทอด 30.0 กรัม
-
พริกไทยดำบด 1.0 กรัม
ขั้นตอนการเตรียมน้ำปรุงเครื่องเทศจีน
-
น้ำสะอาด 1400.0 กรัม
-
น้ำส้มไวน์แดง 30.0 กรัม
-
โป๊ยกั๊ก 3.0 กรัม
-
พริกชวงเจีย 3.0 กรัม
-
พริกขี้หนูแห้งทอด 6.0 เม็ด
-
ใบกระวาน 1.0 ใบ
ขั้นตอนการเตรียมกิมจิสลอว์
-
กะหล่ำปลีฝอย 260.0 กรัม
-
แครอทหั่นเป็นเส้นฝอย 120.0 กรัม
-
กิมจิ 60.0 กรัม
-
ซอสโคชูจัง 50.0 กรัม