ส่วนผสม
เบอร์เกอร์ไก่
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำไก่
เนื้อไก่ส่วนสะโพก ไม่เอากระดูก
/กรัม
200.0 กรัม
0%
ผงปาปริก้า
/กรัม
0.5 กรัม
0%
ผงเมล็ดผักชี
/กรัม
0.5 กรัม
0%
เกล็ดขนมปังป่น
/กรัม
50.0 กรัม
0%
ไข่ไก่ ตีให้เข้ากัน
/ฟอง
1.0 ฟอง
0%
ขั้นตอนการทำเดรสซิ่ง ยูซุ
เรียล มายองเนส ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กิโลกรัม
/กรัม
40.0 กรัม
0%
น้ำส้มยูซุ
/มิลลิลิตร
10.0 มิลลิลิตร
0%
พริกผงยูซุโคโช
/กรัม
5.0 กรัม
0%
เปลือกส้มยูซุ
/กรัม
5.0 กรัม
0%
ใบโหระพาไทย หั่นฝอย
/กรัม
2.0 กรัม
0%
มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก
/มิลลิลิตร
5.0 มิลลิลิตร
0%
กะหล่ำปลีแดง
/กรัม
50.0 กรัม
0%
ใบผักโขมอ่อน
/กรัม
10.0 กรัม
0%
ขนมปังเบอร์เกอร์ผสมเมล็ดวอลนัท หั่นครึ่ง
/ชิ้น
2.0 ชิ้น
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำไก่
-
เนื้อไก่ส่วนสะโพก ไม่เอากระดูก 200.0 กรัม
-
ผงปาปริก้า 0.5 กรัม
-
ผงเมล็ดผักชี 0.5 กรัม
-
เกล็ดขนมปังป่น 50.0 กรัม
-
ไข่ไก่ ตีให้เข้ากัน 1.0 ฟอง
ขั้นตอนการทำเดรสซิ่ง ยูซุ
-
น้ำส้มยูซุ 10.0 มิลลิลิตร
-
พริกผงยูซุโคโช 5.0 กรัม
-
เปลือกส้มยูซุ 5.0 กรัม
-
ใบโหระพาไทย หั่นฝอย 2.0 กรัม
-
มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก 5.0 มิลลิลิตร
-
กะหล่ำปลีแดง 50.0 กรัม
-
ใบผักโขมอ่อน 10.0 กรัม
-
ขนมปังเบอร์เกอร์ผสมเมล็ดวอลนัท หั่นครึ่ง 2.0 ชิ้น