Menu
คะแนน

เข้าสู่ระบบเพื่อใช้โปรแกรมคำนวณต้นทุนอาหารของเราเลย

คำนวณต้นทุนอาหารของคุณได้อย่างง่ายดาย
บันทึกการคำนวณต้นทุนอาหารสูตรของคุณและใช้งานได้ทุกที่ คำนวณต้นทุนของสูตรนี้

ส่วนผสม

+

ขั้นตอนการเตรียมแป้งพิซซ่า

ขั้นตอนการเตรียมเครื่องพิซซ่า

ขั้นตอนการเตรียมซาวครีม

  • ช็อกโกแลต 125.0 กรัม
  • ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม 3.0 กรัม

ขั้นตอนการเตรียมซอสเคียง


ดูวิธีทำ สูตรเบเกอรี่เปปเปอโรนีพิซซ่าโลฟ ซอสพิซซ่ามาโย พร้อมส่วนผสมกันเลย

...

วิธีทำ

  1. ขั้นตอนการเตรียมแป้งพิซซ่า

    • เตรียมส่วนผสมในการทำแป้งพิซซ่าให้พร้อม
  2. ขั้นตอนการเตรียมเครื่องพิซซ่า

    • พริกหยวก 3 สี หั่นเต๋าเล็กเตรียมไว้
    • มะกอกดำสับหยาบ
    • พาร์เมซานชีสขูด
  3. ขั้นตอนการเตรียมซาวครีม

    • เตรียมส่วนผสมในการทำซาวครีมให้พร้อม
  4. ขั้นตอนการเตรียมซอสเคียง

  5. ขั้นตอนการทำเปปเปอโรนีพิซซ่าโลฟ ซอสพิซซ่ามาโย

    • วอร์มเตาอบที่ 180 องศาเซลเซียส 
    • ทำซาวครีมโดยนำวิปปิ้งครีมกับผงรสมะนาวผสมกัน คนให้เข้ากัน แล้วพักไว้
    • ละลายมาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด 
    • ผสมไข่ไก่กับน้ำตาล โดยใช้หัวตีใบพัดความเร็วปานกลาง 
    • ทยอยใส่มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ที่เตรียมไว้ลงไป 
    • ร่อนแป้งเค้ก นมผง เกลือ เบกกิ้งโซดา และผงฟู สูตรดับเบิลแอ็คติง ตราเบสท์ฟู้ดส์รวมกัน
    • ใส่ของแห้งที่ร่อนไว้สลับกับซาวครีมและนมข้นจืด ( เริ่มด้วยของแห้ง สลับกับของเหลว และจบด้วยของแห้ง ) 
    • ใส่ซอสพิซซ่าเบคอน พริกหยวกหั่นเต๋า มะกอกดำสับหยาบ พาร์เมซานชีส และมอสซาเรลล่าชีส ผสมให้พอเข้ากัน ( อย่าผสมนาน ) 
    • เทใส่ลงพิมพ์ที่เตรียมไว้ ( พิมพ์สี่เหลี่ยมผืนผ้า เบอร์ 9 ขนาด 7.5 x 22.5 x 7.5 ) 
    • เข้าอบในเตาพัดลมด้วยไฟ 180 องศาเซลเซียส 45 นาที หรือจนสุก ( เช็คความสุกโดยใช้ไม้จิ้มตรงกลางพิมพ์ ถ้าไม่มีส่วนผสมติดขึ้นมา ถือว่าสุก ) 
    • จัดเสิร์ฟเมนูเปปเปอโรนีพิซซ่าโลฟ พร้อมกับซอสพิซซ่ามาโย

          ดูวัตถุดิบเบเกอรี่ราคาพิเศษ
          ดูเมนูอาหารเพิ่มเติมหรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม
หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร