ส่วนผสม
แคร็บเค้กกับส้มตำ
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
วิธีทำอาหาร
เนื้อปูล้วนต้มสุก
/กรัม
100.0 กรัม
0%
มันฝรั่งต้มบด
/กรัม
300.0 กรัม
0%
พริกแกงเผ็ด
/กรัม
20.0 กรัม
0%
ซอสแบบมีน้ำมันหอยสูตรสำเร็จ
/ช้อนโต๊ะ
6.0 ช้อนโต๊ะ
0%
กระเทียมสับละเอียด
/กรัม
10.0 กรัม
0%
หอมหัวใหญ่หั่น
/กรัม
20.0 กรัม
0%
แครอทหั่นเต๋าเล็ก
/กรัม
15.0 กรัม
0%
ขนมปังป่น
/กระบวย
1.0 กระบวย
0%
มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก
/กิโลกรัม
0.0 กรัม
0%
มะละกอสไลซ์บาง
/กรัม
120.0 กรัม
0%
น้ำยำนำใสสูตรสำเร็จ
/ช้อนโต๊ะ
4.0 ช้อนโต๊ะ
0%
เม็ดมะม่วงหิมพานต์บุบพอแตก
/ช้อนโต๊ะ
4.0 ช้อนชา
0%
ทาร์ทาร์ซอส
/ช้อนโต๊ะ
4.0 ช้อนโต๊ะ
0%
???????????? ????????????
/
0.0
0%
มะเขือเทศราชินี สำหรับตกแต่ง
/
0.0
0%
????????????? ????????????
/
0.0
0%
?????????????? ????????????
/
0.0
0%
ไข่ไก่
/ฟอง
4.0 ฟอง
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
วิธีทำอาหาร
-
เนื้อปูล้วนต้มสุก 100.0 กรัม
-
มันฝรั่งต้มบด 300.0 กรัม
-
พริกแกงเผ็ด 20.0 กรัม
-
ซอสแบบมีน้ำมันหอยสูตรสำเร็จ 6.0 ช้อนโต๊ะ
-
กระเทียมสับละเอียด 10.0 กรัม
-
หอมหัวใหญ่หั่น 20.0 กรัม
-
แครอทหั่นเต๋าเล็ก 15.0 กรัม
-
ขนมปังป่น 1.0 กระบวย
-
มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก
-
มะละกอสไลซ์บาง 120.0 กรัม
-
น้ำยำนำใสสูตรสำเร็จ 4.0 ช้อนโต๊ะ
-
เม็ดมะม่วงหิมพานต์บุบพอแตก 4.0 ช้อนชา
-
ทาร์ทาร์ซอส 4.0 ช้อนโต๊ะ
-
???????????? ????????????
-
มะเขือเทศราชินี สำหรับตกแต่ง
-
????????????? ????????????
-
?????????????? ????????????
-
ไข่ไก่ 4.0 ฟอง