Menu
คะแนน

เข้าสู่ระบบเพื่อใช้โปรแกรมคำนวณต้นทุนอาหารของเราเลย

คำนวณต้นทุนอาหารของคุณได้อย่างง่ายดาย
บันทึกการคำนวณต้นทุนอาหารสูตรของคุณและใช้งานได้ทุกที่ คำนวณต้นทุนของสูตรนี้

ส่วนผสม

+

ขั้นตอนการทำเฟรนช์โทสต์แบทเทอร์

  • ไข่ไก่ 2.0 ฟอง
  • นม 200.0 กรัม
  • ครีม 200.0 กรัม
  • น้ำตาลทราย 100.0 กรัม
  • เกลือ 1.0 กรัม
  • กลิ่นวานิลลา 1.0 กรัม

ขั้นตอนการประกอบ


เพิ่มมูลค่าเฟรนช์โทสต์ ผ่านรูปลักษณ์และรสชาติใหม่

...

วิธีทำ

  1. ขั้นตอนการทำเฟรนช์โทสต์แบทเทอร์

    • ผสมไข่ไก่ น้ำตาล เกลือ และกลิ่นวนิลลาให้เข้ากัน
    • เทนมและครีมลงไป ผสมให้เข้ากัน
    • กรองใส่ภาชนะ เก็บในตู้เย็น
  2. ขั้นตอนการประกอบ

    • ตัดขอบขนมปังแซนวิช และหั่นครึ่งแผ่น
    • นำไปชุบใน เฟรนช์โทสต์แบทเทอร์ วางพักในถาด และ บีบฟิลลิ่ง กลิ่นกล้วยหอม ตราเบสท์ฟู้ดส์ลงในแผ่นนึง
    • นำมาประกบกัน กดขอบของขนมปังให้แน่นติดกัน
    • นำขนมปังที่ประกบแล้ว มาคลุกกับแป้งทอดกรอบ คนอร์ ซีเล็คชั่นส์1 รอบ และ ชุบในแป้งทอดกรอบ คนอร์ ซีเล็คชั่นส์ผสมน้ำ 1 รอบ
    • นำลงทอดในน้ำมันร้อนปานกลาง
    • ทอดจนสีน้ำตาลทองทั้ง 2 ด้าน นำขึ้นจากน้ำมัน พักให้สะเด็ด
    • นำเรียงใส่จานให้สวยงาม โรยด้วยน้ำตาลไอซิ่ง สามารถเสิร์ฟ กับ น้ำผึ้ง วิปป์ครีม และผลไม้สด

          ดูวัตถุดิบเบเกอรี่ราคาพิเศษ
          ดูเมนูอาหารเพิ่มเติมหรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม
หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร