ส่วนผสม
แฮมเบิร์กสเต็กซอสเกรวี่เห็ด
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำแฮมเบิร์ก
สันคอหมูบด
/กรัม
500.0 กรัม
0%
หอมใหญ่ สับละเอียด
/กรัม
40.0 กรัม
0%
พริกไทยดำบด
/กรัม
1.0 กรัม
0%
วูสเตอร์ ซอส
/กรัม
10.0 กรัม
0%
ไข่ไก่
/ฟอง
0.5 ฟอง
0%
น้ำมันมะกอก
/กรัม
60.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำซอสเกรวีเห็ด
เนยสดชนิดจืด
/กรัม
15.0 กรัม
0%
หอมใหญ่สับ
/กรัม
15.0 กรัม
0%
เห็ดแชมปิยองหั่นสไลด์
/กรัม
40.0 กรัม
0%
น้ำสะอาด
/กรัม
250.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำมันฝรั่งบด
มันฝรั่งบดสำเร็จรูป ตราคนอร์ 2 กิโลกรัม
/กรัม
50.0 กรัม
0%
น้ำสะอาด
/กรัม
150.0 กรัม
0%
นมสดรสจืด
/กรัม
100.0 กรัม
0%
ช็อกโกแลต
/กรัม
50.0 กรัม
0%
เนยสดชนิดจืด
/กรัม
10.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำแฮมเบิร์กสเต็กซอสเกรวี่เห็ด
บร็อคโคลี่ หั่นพอดีคำ ต้มสุก
/กรัม
40.0 กรัม
0%
เบบี้แครอท
/กรัม
20.0 กรัม
0%
ต้นกระเทียมญี่ปุ่นซอย
/กรัม
10.0 กรัม
0%
ผักชีฝรั่งสับ
/กรัม
1.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำแฮมเบิร์ก
-
สันคอหมูบด 500.0 กรัม
-
หอมใหญ่ สับละเอียด 40.0 กรัม
-
พริกไทยดำบด 1.0 กรัม
-
วูสเตอร์ ซอส 10.0 กรัม
-
ไข่ไก่ 0.5 ฟอง
-
น้ำมันมะกอก 60.0 กรัม
ขั้นตอนการทำซอสเกรวีเห็ด
-
เนยสดชนิดจืด 15.0 กรัม
-
หอมใหญ่สับ 15.0 กรัม
-
เห็ดแชมปิยองหั่นสไลด์ 40.0 กรัม
-
น้ำสะอาด 250.0 กรัม
ขั้นตอนการทำมันฝรั่งบด
-
น้ำสะอาด 150.0 กรัม
-
นมสดรสจืด 100.0 กรัม
-
ช็อกโกแลต 50.0 กรัม
-
เนยสดชนิดจืด 10.0 กรัม
ขั้นตอนการทำแฮมเบิร์กสเต็กซอสเกรวี่เห็ด
-
บร็อคโคลี่ หั่นพอดีคำ ต้มสุก 40.0 กรัม
-
เบบี้แครอท 20.0 กรัม
-
ต้นกระเทียมญี่ปุ่นซอย 10.0 กรัม
-
ผักชีฝรั่งสับ 1.0 กรัม