ส่วนผสม
ไก่กาลันตินาซอสแดงและมันฝรั่งบด
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿55.02
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ไก่กาลันตินา
เนยนิ่ม
/กรัม
170.0 กรัม
0%
ซีอี๊วขาว
/มิลลิลิตร
120.0 มิลลิลิตร
0%
เกลือ และ พริกไทยบดใหม่ ๆ
/กรัม
0.0 กรัม
0%
เนื้อไก่สับ
/กรัม
500.0 กรัม
0%
หอมใหญ่ สับละเอียด
/กรัม
170.0 กรัม
0%
ผักกาดดองหวาน
/ช้อนโต๊ะ
3.0 ช้อนโต๊ะ
0%
ลูกเกด
/กรัม
170.0 กรัม
0%
ไข่ไก่ ตีให้เข้ากัน
/ฟอง
1.0 ฟอง
0%
ไก่ ตัว เลาะกระดูกและควักไส้ออก
/ชิ้น
1.0 ชิ้น
0%
น้ำเลมอนสด
/ลูก
1.0 ลูก
0%
ไข่ต้มสุกปอกเปลือก
/เม็ด
3.0 เม็ด
0%
ไส้กรอกเนื้อสับ
/ชิ้น
4.0 ชิ้น
0%
แฮมไก่ หั่นเส้น
/ชิ้น
6.0 ชิ้น
0%
กระเทียมสับละเอียด
/กลีบ
4.0 กลีบ
0%
ซอสแดง
เม็ดพริกไทยบด
/ช้อนชา
1.0 ช้อนชา
0%
เนย
/ช้อนโต๊ะ
1.0 ช้อนโต๊ะ
0%
หอมแดง สับละเอียด
/หัว
2.0 หัว
0%
มันบด
มันฝรั่งบดสำเร็จรูป ตราคนอร์ 2 กิโลกรัม
/กิโลกรัม
2.0 กิโลกรัม
0%
เนย
/ช้อนโต๊ะ
100.0 กรัม
0%
นม
/มิลลิลิตร
400.0 มิลลิลิตร
0%
พริกไทยอ่อน
/กรัม
0.0 กรัม
0%
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม
0.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ไก่กาลันตินา
-
เนยนิ่ม 170.0 กรัม
-
ซีอี๊วขาว 120.0 มิลลิลิตร
-
เกลือ และ พริกไทยบดใหม่ ๆ
-
เนื้อไก่สับ 500.0 กรัม
-
หอมใหญ่ สับละเอียด 170.0 กรัม
-
ผักกาดดองหวาน 3.0 ช้อนโต๊ะ
-
ลูกเกด 170.0 กรัม
-
ไข่ไก่ ตีให้เข้ากัน 1.0 ฟอง
-
ไก่ ตัว เลาะกระดูกและควักไส้ออก 1.0 ชิ้น
-
น้ำเลมอนสด 1.0 ลูก
-
ไข่ต้มสุกปอกเปลือก 3.0 เม็ด
-
ไส้กรอกเนื้อสับ 4.0 ชิ้น
-
แฮมไก่ หั่นเส้น 6.0 ชิ้น
-
กระเทียมสับละเอียด 4.0 กลีบ
ซอสแดง
-
เม็ดพริกไทยบด 1.0 ช้อนชา
-
เนย 1.0 ช้อนโต๊ะ
-
หอมแดง สับละเอียด 2.0 หัว
มันบด
-
เนย 100.0 กรัม
-
นม 400.0 มิลลิลิตร
-
พริกไทยอ่อน
-
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม