ส่วนผสม
ไก่ผัดพริกหม่าล่า
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿36.04
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำซอสผัดอาหารจีน
ซอสปรุงรส
/กรัม
500.0 กรัม
0%
ซอสไก่ชนิดเข้มข้น ตราคนอร์ 1 กิโลกรัม
/กรัม
156.0 กรัม
0%
น้ำตาล
/กรัม
219.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำไก่ผัดพริกหม่าล่า
สะโพกไก่ หั่นเต๋าใหญ่
/กรัม
660.0 กรัม
0%
ซอสผัดอาหารจีน
/กรัม
120.0 กรัม
0%
กระเทียม ซอยหนา
/กรัม
40.0 กรัม
0%
หอมใหญ่ หั่นเต๋า
/กรัม
140.0 กรัม
0%
ขิงแก่ ปอกเปลือก
/กรัม
40.0 กรัม
0%
พริกชวงเจีย
/กิโลกรัม
12.0 กรัม
0%
อบเชย
/กรัม
12.0 กรัม
0%
ตังกุย
/กรัม
4.0 กรัม
0%
โป๊ยกั๊ก
/กิโลกรัม
8.0 กรัม
0%
น้ำตาลมะพร้าวขาว
/กรัม
4.0 กรัม
0%
พริกขี้หนูแห้ง หั่นท่อน
/กรัม
8.0 กรัม
0%
พริกแห้งเม็ดใหญ่
/กรัม
8.0 กรัม
0%
เหล้าจีน
/กรัม
80.0 กรัม
0%
น้ำสะอาด
/กรัม
150.0 กรัม
0%
เต้าหู้แข็ง หั่นพอคำ
/กรัม
240.0 กรัม
0%
ผักกวางตุ้งไต้หวัน ลวกพอสุก
/กิโลกรัม
180.0 กรัม
0%
แครอท หั่ิ้นชิ้นพอคำ ลวกสุก
/กิโลกรัม
100.0 กรัม
0%
เห็ดโคนแช่น้ำ หั่นเป็นเส้น
/กรัม
100.0 กรัม
0%
พริกแดง หั่นเฉียง
/กรัม
40.0 กรัม
0%
งาขาวคั่ว
/กรัม
8.0 กรัม
0%
เม็ดมะม่วงหิมพานต์ทอด
/กรัม
80.0 กรัม
0%
น้ำพริกเผา
/กรัม
40.0 กรัม
0%
น้ำมันงา
/กรัม
8.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำซอสผัดอาหารจีน
-
ซอสปรุงรส 500.0 กรัม
-
น้ำตาล 219.0 กรัม
ขั้นตอนการทำไก่ผัดพริกหม่าล่า
-
สะโพกไก่ หั่นเต๋าใหญ่ 660.0 กรัม
-
ซอสผัดอาหารจีน 120.0 กรัม
-
กระเทียม ซอยหนา 40.0 กรัม
-
หอมใหญ่ หั่นเต๋า 140.0 กรัม
-
ขิงแก่ ปอกเปลือก 40.0 กรัม
-
พริกชวงเจีย 12.0 กรัม
-
อบเชย 12.0 กรัม
-
ตังกุย 4.0 กรัม
-
โป๊ยกั๊ก 8.0 กรัม
-
น้ำตาลมะพร้าวขาว 4.0 กรัม
-
พริกขี้หนูแห้ง หั่นท่อน 8.0 กรัม
-
พริกแห้งเม็ดใหญ่ 8.0 กรัม
-
เหล้าจีน 80.0 กรัม
-
น้ำสะอาด 150.0 กรัม
-
เต้าหู้แข็ง หั่นพอคำ 240.0 กรัม
-
ผักกวางตุ้งไต้หวัน ลวกพอสุก 180.0 กรัม
-
แครอท หั่ิ้นชิ้นพอคำ ลวกสุก 100.0 กรัม
-
เห็ดโคนแช่น้ำ หั่นเป็นเส้น 100.0 กรัม
-
พริกแดง หั่นเฉียง 40.0 กรัม
-
งาขาวคั่ว 8.0 กรัม
-
เม็ดมะม่วงหิมพานต์ทอด 80.0 กรัม
-
น้ำพริกเผา 40.0 กรัม
-
น้ำมันงา 8.0 กรัม