ส่วนผสม
ไก่ย่างเชอโมลาสลัดควินัว
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำซอสเชอโมลา
ใบผักชี
/กรัม
30.0 กรัม
0%
ผักชีฝรั่ง เด็ดเป็นใบ
/กรัม
15.0 กรัม
0%
น้ำมันมะกอก
/กรัม
100.0 กรัม
0%
กระเทียม
/กรัม
15.0 กรัม
0%
ยี่หร่าป่น
/กรัม
1.0 กรัม
0%
ผงปาปริก้า
/กรัม
1.0 กรัม
0%
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม
5.0 กรัม
0%
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม
5.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำไก่ย่างเชอโมลา
อกไก่ลอกหนัง หั่นชิ้นประมาณ 120 กรัม
/กรัม
480.0 กรัม
0%
ยี่หร่าป่น
/กรัม
2.0 กรัม
0%
น้ำมันมะกอก
/กรัม
40.0 กรัม
0%
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม
1.0 กรัม
0%
พริกไทยดำบด
/กรัม
1.0 กรัม
0%
ซอสเชอโมลา
/กรัม
160.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำสลัดควินัว
ควินัว นำไปต้มจนสุก (น้ำหนักสุก 240 กรัม)
/กรัม
80.0 กรัม
0%
หอมแดงแขก หั่นสไลด์บาง
/กรัม
10.0 กรัม
0%
มะเขือเทศท้อ เอาเมล็ดออก หั่นสี่เหลี่ยมลูกเต๋า
/กรัม
40.0 กรัม
0%
ผักชี สับพอละเอียด
/กรัม
1.0 กรัม
0%
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม
1.0 กรัม
0%
พริกไทยดำบด
/กรัม
1.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำน้ำสลัดโยเกิร์ตมิ้นท์
เรียล มายองเนส ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กิโลกรัม
/กรัม
100.0 กรัม
0%
โยเกิร์ต
/กรัม
75.0 กรัม
0%
กระเทียมสับ
/กรัม
7.5 กรัม
0%
ใบสะระแหน่
/กรัม
2.5 กรัม
0%
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม
2.5 กรัม
0%
พริกไทยดำบด
/กรัม
0.25 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำซอสเชอโมลา
-
ใบผักชี 30.0 กรัม
-
ผักชีฝรั่ง เด็ดเป็นใบ 15.0 กรัม
-
น้ำมันมะกอก 100.0 กรัม
-
กระเทียม 15.0 กรัม
-
ยี่หร่าป่น 1.0 กรัม
-
ผงปาปริก้า 1.0 กรัม
-
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม 5.0 กรัม
-
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม 5.0 กรัม
ขั้นตอนการทำไก่ย่างเชอโมลา
-
อกไก่ลอกหนัง หั่นชิ้นประมาณ 120 กรัม 480.0 กรัม
-
ยี่หร่าป่น 2.0 กรัม
-
น้ำมันมะกอก 40.0 กรัม
-
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม 1.0 กรัม
-
พริกไทยดำบด 1.0 กรัม
-
ซอสเชอโมลา 160.0 กรัม
ขั้นตอนการทำสลัดควินัว
-
ควินัว นำไปต้มจนสุก (น้ำหนักสุก 240 กรัม) 80.0 กรัม
-
หอมแดงแขก หั่นสไลด์บาง 10.0 กรัม
-
มะเขือเทศท้อ เอาเมล็ดออก หั่นสี่เหลี่ยมลูกเต๋า 40.0 กรัม
-
ผักชี สับพอละเอียด 1.0 กรัม
-
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม 1.0 กรัม
-
พริกไทยดำบด 1.0 กรัม
ขั้นตอนการทำน้ำสลัดโยเกิร์ตมิ้นท์
-
โยเกิร์ต 75.0 กรัม
-
กระเทียมสับ 7.5 กรัม
-
ใบสะระแหน่ 2.5 กรัม
-
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม 2.5 กรัม
-
พริกไทยดำบด 0.25 กรัม