ส่วนผสม
ไก่อบซอสครีมเห็ด
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ไก่
ไก่ทั้งตัว
/ชิ้น
3.0 ชิ้น
0%
ซอส
น้ำมันพืช
/กรัม
30.0 กรัม
0%
หอมใหญ่ สับละเอียด
/กรัม
80.0 กรัม
0%
กระเทียมสับละเอียด
/กานพูล
2.0 กานพูล
0%
แครอท หั่นเต๋า
/กรัม
100.0 กรัม
0%
เห็ดขาว
/กรัม
250.0 กรัม
0%
เห็ดหอมสด
/กรัม
150.0 กรัม
0%
ซุปรสไก่ ตราคนอร์ 1.5 กิโลกรัม
/มิลลิลิตร
50.0 มิลลิลิตร
0%
ครีมสด ชนิดไขมันสูง
/กรัม
200.0 กรัม
0%
ทาร์รากอนสด สับละเอียด
/กรัม
0.0 กรัม
0%
โรสแมรี่สด สับละเอียด
/กรัม
0.0 กรัม
0%
น้ำมันต้นกระเทียม
น้ำมันพืช
/กรัม
300.0 กรัม
0%
ต้นกระเทียมอ่อน เอาเฉพาะส่วนสีเขียว
/กรัม
250.0 กรัม
0%
ผัก
เนย
/กรัม
30.0 กรัม
0%
ซุปรสไก่ ตราคนอร์ 1.5 กิโลกรัม
/มิลลิลิตร
150.0 มิลลิลิตร
0%
เฟนเนลใบเล็ก
/ต้น
10.0 ต้น
0%
หอมแดง
/หัว
5.0 หัว
0%
ต้นกระเทียมอ่อน
/ต้น
5.0 ต้น
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ไก่
-
ไก่ทั้งตัว 3.0 ชิ้น
ซอส
-
น้ำมันพืช 30.0 กรัม
-
หอมใหญ่ สับละเอียด 80.0 กรัม
-
กระเทียมสับละเอียด 2.0 กานพูล
-
แครอท หั่นเต๋า 100.0 กรัม
-
เห็ดขาว 250.0 กรัม
-
เห็ดหอมสด 150.0 กรัม
-
ครีมสด ชนิดไขมันสูง 200.0 กรัม
-
ทาร์รากอนสด สับละเอียด
-
โรสแมรี่สด สับละเอียด
น้ำมันต้นกระเทียม
-
น้ำมันพืช 300.0 กรัม
-
ต้นกระเทียมอ่อน เอาเฉพาะส่วนสีเขียว 250.0 กรัม
ผัก
-
เนย 30.0 กรัม
-
เฟนเนลใบเล็ก 10.0 ต้น
-
หอมแดง 5.0 หัว
-
ต้นกระเทียมอ่อน 5.0 ต้น