ส่วนผสม
ไข่คน
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿1600.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำไข่คน
ไข่ไก่ เบอร์ 0
/ฟอง
12.0 ฟอง
0%
ช็อกโกแลต
/กรัม
30.0 กรัม
0%
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม
2.0 กรัม
0%
เนยจืด
/กรัม
40.0 กรัม
0%
แฮม
/ชิ้น
4.0 ชิ้น
0%
ไส้กรอกทอด
/แท่ง
4.0 แท่ง
0%
เบคอน
/แผ่น
8.0 แผ่น
0%
น้ำมันพืช (สำหรับทอด)
/กรัม
10.0 กรัม
0%
ขนมปัง
/แผ่น
8.0 แผ่น
0%
เนยจืด(สำหรับทาขนมปัง)
/กรัม
20.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำไข่คน
-
ไข่ไก่ เบอร์ 0 12.0 ฟอง
-
ช็อกโกแลต 30.0 กรัม
-
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม 2.0 กรัม
-
เนยจืด 40.0 กรัม
-
แฮม 4.0 ชิ้น
-
ไส้กรอกทอด 4.0 แท่ง
-
เบคอน 8.0 แผ่น
-
น้ำมันพืช (สำหรับทอด) 10.0 กรัม
-
ขนมปัง 8.0 แผ่น
-
เนยจืด(สำหรับทาขนมปัง) 20.0 กรัม