ส่วนผสม
ไข่เค็มชิลลี่มาโย่ ดิปปิ้ง
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำไข่เค็มชิลลี่มาโย่ ดิปปิ้ง
เรียล มายองเนส ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กิโลกรัม
/กรัม
355.0 กรัม
0%
ไข่แดงเค็มสุก
/กรัม
105.0 กรัม
0%
พริกป่น
/กรัม
1.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำไข่เค็มชิลลี่มาโย่ ดิปปิ้ง
-
ไข่แดงเค็มสุก 105.0 กรัม
-
พริกป่น 1.0 กรัม