ส่วนผสม
ไข่เยี่ยวม้าลูกเขย
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿24.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำน้ำราดไข่ลูกเขย
ซอสมะขามเปียกเข้มข้น ตราคนอร์ 850 กรัม
/กรัม
30.0 กรัม
0%
น้ำปลา
/กรัม
15.0 กรัม
0%
น้ำตาลมะพร้าว
/กรัม
50.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำไข่เยี่ยวม้าลูกเขย
ไข่เยี่ยวม้า ปอกเปลือก ผ่าสี่
/ฟอง
4.0 ฟอง
0%
น้ำต้มสุก
/กรัม
20.0 กรัม
0%
หอมแดง
/กรัม
70.0 กรัม
0%
พริกแห้งทอด
/กรัม
8.0 กรัม
0%
ใบผักชี
/กรัม
4.0 กรัม
0%
กระเทียมสับ
/กรัม
5.0 กรัม
0%
น้ำมันพืชสำหรับทอด สำหรับทอด
/กรัม
250.0 กรัม
0%
น้ำมันรำข้าว สำหรับผัดซอส
/กรัม
10.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำน้ำราดไข่ลูกเขย
-
น้ำปลา 15.0 กรัม
-
น้ำตาลมะพร้าว 50.0 กรัม
ขั้นตอนการทำไข่เยี่ยวม้าลูกเขย
-
ไข่เยี่ยวม้า ปอกเปลือก ผ่าสี่ 4.0 ฟอง
-
น้ำต้มสุก 20.0 กรัม
-
หอมแดง 70.0 กรัม
-
พริกแห้งทอด 8.0 กรัม
-
ใบผักชี 4.0 กรัม
-
กระเทียมสับ 5.0 กรัม
-
น้ำมันพืชสำหรับทอด สำหรับทอด 250.0 กรัม
-
น้ำมันรำข้าว สำหรับผัดซอส 10.0 กรัม