ส่วนผสม
เพนเน่หมูกระเทียมพริกไทยดำกระชายทอดกรอบ
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการต้มเส้นพาสต้าแบบอัล เดนเต้ (Al Dente)
เส้นเพนเน่
/กรัม
150.0 กรัม
0%
น้ำเปล่า
/ลิตร
1.0 ลิตร
0%
เกลือ
/ช้อนชา
1.0 ช้อนโต๊ะ
0%
น้ำมันมะกอก
/ช้อนโต๊ะ
1.0 ช้อนโต๊ะ
0%
ขั้นตอนการทำเพนเน่หมูกระเทียมพริกไทยดำกระชายทอดกรอบ
พริกสด
/เม็ด
1.0 เม็ด
0%
กระเทียม
/กลีบ
6.0 กลีบ
0%
รากผักชี
/ราก
3.0 ราก
0%
เม็ดพริกไทยอ่อน
/ช้อนโต๊ะ
1.0 ช้อนโต๊ะ
0%
สันคอหมู
/กรัม
200.0 กรัม
0%
น้ำปลา
/ช้อนโต๊ะ
2.0 ช้อนโต๊ะ
0%
น้ำตาล
/ช้อนชา
0.5 ช้อนชา
0%
ซอสเห็ดหอม
/ช้อนชา
3.0 ช้อนโต๊ะ
0%
ซอสปรุงรส
/ช้อนชา
1.0 ช้อนชา
0%
น้ำเปล่า
/ช้อนโต๊ะ
8.0 ช้อนโต๊ะ
0%
ผงปรุงครบรส รสหมู ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม
0.5 ช้อนชา
0%
ผักชี
/ช้อนโต๊ะ
1.0 ช้อนโต๊ะ
0%
กระชายซอยฝอย
/กรัม
100.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการต้มเส้นพาสต้าแบบอัล เดนเต้ (Al Dente)
-
เส้นเพนเน่ 150.0 กรัม
-
น้ำเปล่า 1.0 ลิตร
-
เกลือ 1.0 ช้อนโต๊ะ
-
น้ำมันมะกอก 1.0 ช้อนโต๊ะ
ขั้นตอนการทำเพนเน่หมูกระเทียมพริกไทยดำกระชายทอดกรอบ
-
พริกสด 1.0 เม็ด
-
กระเทียม 6.0 กลีบ
-
รากผักชี 3.0 ราก
-
เม็ดพริกไทยอ่อน 1.0 ช้อนโต๊ะ
-
สันคอหมู 200.0 กรัม
-
น้ำปลา 2.0 ช้อนโต๊ะ
-
น้ำตาล 0.5 ช้อนชา
-
ซอสเห็ดหอม 3.0 ช้อนโต๊ะ
-
ซอสปรุงรส 1.0 ช้อนชา
-
น้ำเปล่า 8.0 ช้อนโต๊ะ
-
ผงปรุงครบรส รสหมู ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม 0.5 ช้อนชา
-
ผักชี 1.0 ช้อนโต๊ะ
-
กระชายซอยฝอย 100.0 กรัม